Taxi Xanh SM Chính Thức Ra Mắt Tại Huế
  1. Home
  2. Tin Tức Huế
  3. Taxi Xanh SM Chính Thức Ra Mắt Tại Huế
admin_hue75 9 tháng trước

Taxi Xanh SM Chính Thức Ra Mắt Tại Huế

Hiện nay, bảo vệ môi trường luôn là yếu tố được đề cao hàng đầu. Mọi người cũng ngày càng có ý thức hơn trong việc giảm thiểu ô nhiễm, xây dựng một xã hội xanh. Cũng chính vì lý do đó dự án taxi xanh được ra đời với mong muốn góp một phần vào việc đó.

Lượng phương tiện giao thông ở Việt Nam khá nhiều, cũng chính vì vậy mà lượng khí thải cũng ngày càng tăng cao. Có lẽ cũng chính vì lý do đó mà ông Phạm Nhật Vượng đã cho ra đời Taxi Xanh SM – hãng taxi thuần điện đầu tiên tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ vận tải khách hàng hoàn toàn bằng ô tô điện VinFast. Ưu điểm của loại taxi này chính là không sử dụng xăng dầu, từ đó giảm thiểu được một lượng lớn khí thải ra môi trường, không gây ra tiếng ồn, thân thiện với môi trường và tích hợp nhiều tính năng giải trí thông minh.

Sau 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh thì vào ngày 24/05/2023, công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông Minh GSM chính thức cho vận hành dịch vụ Taxi Xanh SM tại Huế. Tổng giám đốc GSM Nguyễn Văn Thanh cho biết lý do chọn Huế là địa điểm nối tiếp là bởi vì qua nghiên cứu, GSM nhận thấy rằng tỉnh Thừa Thiên Huế là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng, thu hút được một lượng lớn du khách trong và ngoài nước hàng năm. Cùng với đó, họ cũng nhận thấy rằng du khách nước ngoài đặt biệt ưa chuộng việc sử dụng phương tiện xanh và thân thiện với môi trường. Chính vì những vậy mà ông cùng GSM đã lựa chọn Huế là địa điểm tiếp theo.

Có Thể Bạn Quan Tâm  Trải Nghiệm Văn Hóa Huế Qua Tour Du Lịch Thuyền Sông Hương

Với quyết tâm “phủ xanh” 15 tỉnh thành ngay trong năm 2023, 250 chiếc xe điện Vinfast VF e34 với màu sơn Cyan đặc trưng đã được đi vào hoạt động. Trong giai đoạn đầu ra mắt dịch vụ, Taxi Xanh Sm sẽ triển khai nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng tại Huế khi đặt xe qua ứng dụng Taxi Xanh SM từ ngày 24/5 đến 14/6, với mức ưu đãi lên đến 50%. Vậy nên còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đặt app để trải nghiệm xe taxi Xanh SM ngay thôi nào!

72 lượt xem | 0 bình luận
contact: hue75.net@gmail.com
Thành phố Hồ Chí Minh , VN
35.01°C
35.01°C 35.01°C
Cloud mây rải rác
Độ ẩm49% Gió4.12 km/h Áp suất1005 hPa
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x